Tác giả :

Nhằm tạo điều kiện cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên Trường có địa điểm, không gian với cảnh quan môi trường sạch đẹp để học tập, sinh hoạt, tổ chức các hoạt động. Thư viện lập kế hoạch thực hiện công trình “Sách – Không gian đọc” nằm trong chuỗi những hành động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần 2 (21/4/2015) với quy mô tạo lập các bàn học tại khuôn viên trước Thư viện bằng các bộ bàn ghế đá.

Thông qua việc xây dựng công trình “Sách – Không gian đọc” Thư viện mong muốn tạo môi trường học tập, rèn luyện thói quen đọc sách; góp phần xây dựng ý thức, trách nhiệm và nghĩa vụ của sinh viên đối với ngôi trường đang học tập, sinh hoạt.

Công trình “Sách – Không gian đọc” sẽ là nơi diễn ra liên tục các hoạt động tự học, tự nghiên cứu ngoài giờ trên lớp của Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên Trường, đóng một vai trò then chốt trong hoạt động học tập nhóm, tự học, nghiên cứu,…của hơn 25.000 sinh viên,học sinh.
Sau cuộc vận động chớp nhoáng, Công trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể CBVC Thư viện và một số thầy cô CBVC, giảng viên trong Trường.
            Thư viện xin chân thành cảm ơn sự đóng góp vô cùng quý báu cùa ThS. Trần Trọng Hỉ với những tình cảm đặc biệt ưu ái dành cho sinh viên.
            Thư viện mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các Thầy Cô, các anh ch5 học viên và các bạn sinh viên trong toàn trường.
            Một số hình ảnh được ghi nhận tại khuôn viên của công trình:Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Truy cập nhanh

 

 
 

Copyright © 2023, Thư viện Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Đường Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 9920 - (+84.8) 3722 1223 EXT 4 8220 - 4 8229

E-mail: thuvien@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 72,536

Tổng truy cập:716,415