Tác giả :

Cuốn Kỷ yếu hội nghị bao gồm các bài báo khoa học đã được xét duyệt và chấp nhận của Hội thảo khoa học lần thứ 2 về Công nghệ xanh và Phát triển bền vững 2014 (GTSD'14) được đồng tổ chức bởi Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), Trường Đại học Khoa học ứng dụng Cao Hùng (Đài Loan), Trường Đại học Côn Sơn (Đài Loan) và Trung tâm Năng lượng mặt trời - Bộ Năng lượng mới và Năng lượng tái tạo (Ấn Độ). Hội nghị diễn ra tại khuôn viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30 tháng 10 năm 2014.

Trong những thập kỷ vừa qua, khái niệm về “Công nghệ xanh” và “Phát triển bền vững” đã trở nên hết sức được chú trọng nhất là khi mối đe dọa về sự thiếu hụt nguồn năng lượng và biến đổi khí hậu toàn cầu ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Theo đó, các "giải pháp xanh" trong kinh tế và công nghệ liên quan đến sự phát triển bền vững đã và đang trở thành một trong những đề tài được quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là ở những nước đang vươn mình phát triển nhanh chóng như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam…Hội nghị này là một khung cảnh phù hợp cho những thảo luận về các thành tựu nghiên cứu mới nhất trong rất nhiều chủ đề liên quan đến công nghệ xanh và phát triển bền vững. Hội nghị đã trở thành cơ hội tốt cho những chuyên gia, nhà nghiên cứu và những người quan tâm từ Việt Nam, Đài Loan, Ấn Độ, Philippin, Nhật Bản, Vương quốc Anh,… tới góp mặt và thảo luận về lĩnh vực nghiên cứu của mình. 

     

Thư viện trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô khai thác sử dụng phiên bản Kỷ yếu điện tử và hướng dẫn, cung cấp thông tin cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh,… về nguồn truy cập Kỷ yếu điện tử điện tử đọc Online.

Thông tin truy cập Kỷ yếu điện tử đọc Online:

-          Địa chỉ truy cập: http://sachweb.com/ebookthuvien/login.aspx

-          Tài khoản truy cập: daihocsuphamkythuat

-          Mật khẩu: hcmute


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Truy cập nhanh


 

 
 

Copyright © 2023, Thư viện Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Đường Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 9920 - (+84.8) 3722 1223 EXT 4 8220 - 4 8229

E-mail: thuvien@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 47,601

Tổng truy cập:731,806