Tác giả :

Tùng Leo & MCTiếp nối sự thành công trong buổi giao lưu giữa đạo diễn, nhà biên kịch Lê Hoàng với sinh viên của HCMUTE. Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2014, Thư viện HCMUTE và Đoàn trường HCMUTE phối hợp với Công Ty CP Văn Hóa Phương Nam tổ chức buổi nói chuyện, giao lưu với MC, tác giả viết sách, giảng viên thời trang Tùng Leo.

 Anh là một cây viết trẻ đầy nhiệt huyết, đại diện cho thế hệ 8X năng động, sáng tạo và đầy đam mê. Qua buổi giao lưu, anh giới thiệu đến các bạn sinh viên trường HCMUTE tác phẩm “Những con đường mang tên Đừng có nhớ” với câu chủ đề “Sài Gòn toàn nỗi nhớ, làm sao có thể quên nhau?”.
Ký tặng sách cho độc giả Tác phẩm là bản tình ca lãng mạn về tình yêu về nỗi nhớ của những con người trẻ tuổi dám yêu và sống hết mình thông qua những mẫu truyện ngắn, tản văn và thơ. Đó là nỗi nhớ về các mối tình đi qua, về những người bạn cũ kể cả nỗi nhớ về những nơi mà tác giả đã đi qua. Không khí của buổi giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi, sự hào hứng của các bạn sinh viên đã tiếp thêm lửa cho tác giả. Anh đã  chia sẽ những thành công cũng như thất bại của một người dẫn chương trình nổi tiếng, một biên tập viên cho kênh giải trí dành cho giới trẻ, một giảng viên của ngành thời trang. Là một con người đa năng trong nhiều lĩnh vực và có những thành công nhất định trong vai trò là một nhà viết sách nhưng anh vẫn không ngừng phấn đấu, sáng tạo để cho ra những tác phẩm hay và có ý nghĩa. Tác phẩm “Những con đường mang tên đừng có nhớ” là đứa con tinh thần thứ hai mà Tùng Leo muốn giới thiệu đến bạn đọc, anh hứa rằng một năm anh sẽ cho ra một quyển sách viết về Sài Gòn. Đối với anh Sài Gòn ấm áp lắm và đó là nơi nuôi dưỡng tâm hồn nghệ sĩ cho anh.

Giao lưu với Sinh viênTrong chúng ta ai cũng nghĩ sinh viên của trường chuyên về kỹ thuật chắc hẳn là rất khô khan và cứng nhắc nhưng không phải vậy, các bạn sinh viên trường HCMUTE cũng rất lãng mạn và nghệ sĩ. Trong buổi giao lưu các bạn đã đưa ra nhiều câu hỏi thông minh và dí dỏm, thể hiện mình là những sinh viên năng động và sáng tạo.

Cảm ơn của Thư viện

Kết thúc buổi giao lưu Tùng Leo đã dành tặng cho các bạn sinh viên có câu hỏi hay dành cho anh mỗi bạn một quyển “Những con đường mang tên đừng có nhớ”. Chúng ta hi vọng rằng ngày càng có nhiều buổi giao lưu trò chuyện với những người nổi tiếng hơn nữa nhằm tạo một sân chơi ý nghĩa cho các bạn sinh viên.Tùng Leo chụp hình lưu niệm với Sinh viên HCMUTE
Tùng Leo Giao lưu với Sinh viên HCMUTETùng Leo giao lưu với khán giảChụp hình lưu niệm với Ban tổ chứcBùi Thị Lan

Thư viện HCMUTE

0984608808

lanbt@hcmute.edu.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Truy cập nhanh


 

 
 

Copyright © 2023, Thư viện Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Đường Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 9920 - (+84.8) 3722 1223 EXT 4 8220 - 4 8229

E-mail: thuvien@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 47,580

Tổng truy cập:731,785