Tác giả :

Hòa chung vào không khí vui tươi, phấn khởi của mùa tựu trường. Thư viện HCMUTE đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chào đón một năm học mới với nhiều thành công mới.

Lúc 15g00, ngày 09 tháng 10 năm 2014, Thư viện HCMUTE phối hợp với Công ty CP Văn Hóa Phương Nam tổ chức buổi giao lưu giữa đạo diễn Lê Hoàng với sinh viên HCMUTE.  Chúng  ta biết đến Lê Hoàng với vai trò là một đạo diễn, một giám khảo khó tính của các Game show trên truyền hình và bây giờ chúng ta biết thêm ông một vai trò mới đó là một nhà văn. Truyện ngắn “Sao thầy không mãi teen teen” được Lê Hoàng viết dành cho tuổi teen một cái tuổi nhỏ không nhỏ mà lớn cũng chưa phải lớn. Với những ngôn từ dí dỏm, mộc mạc, thông minh, nhân vật Ly Cún một nhân vật chính của truyện với tính cách là lạ nhưng đầy ắp ước mơ vả tình yêu mãnh liệt, cuốn truyện cho chúng ta cảm giác mới mẻ về tình yêu của tuổi học trò.  Buổi giao lưu với đạo diễn, nhà văn Lê Hoàng với các bạn sinh viên HCMUTE đã để lại những ấn tượng sâu sắc, các bạn sinh viên đã rất hào hứng và đã đặt ra nhiều câu hỏi cho vị đạo diễn khó tính này. Đáp lại sự hào hứng và nhiệt tình của các bạn sinh viên, Lê Hoàng đã tâm sự và chia sẽ rất chân thành về niềm đam mê nghệ thuật của ông. Qua đó ông cho chúng ta thấy được những triết lý rất đời thường mà thời gian và những trải nghiệm đã mang lại cho ông. Lê Hoàng đã truyền cho các bạn niềm đam mê đọc sách, đam mê học hỏi và nhận ra rằng trong cuộc sống các bạn thích gì nhất và mong muốn cái gì nhất.  Bằng những lời lẽ giản dị, mộc mạc nhưng cũng không kém phần kiêu kỳ ông đã mang lại cho không khí của buổi giao lưu trở nên sôi nổi hơn.


        
      Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, Công ty CP Văn Hóa Phương Nam đã dành tặng  50 phiếu giảm giá khi mua sách tại các cửa hàng Sách của công ty với tổng trị giá 2.500.000đ cho các bạn sinh viên.

Qua các buổi giao lưu mà Thư viện HCMUTE phối hợp với các đơn vị tổ chức dành cho các bạn sinh viên, chúng ta nhận thấy rằng ngoài những kiến thức các bạn tiếp thu ở trường, ở lớp thì những buổi giao lưu còn đem lại cho các bạn những kiến thức thực tế rất bổ ích cho hành trang của mình.

Bùi Thị Lan

Thư viện HCMUTE

0984608808

lanbt@hcmute.edu.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Truy cập nhanh


 

 
 

Copyright © 2023, Thư viện Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Đường Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 9920 - (+84.8) 3722 1223 EXT 4 8220 - 4 8229

E-mail: thuvien@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 47,578

Tổng truy cập:731,783