Tác giả :

KHÔNG GIAN HỌC TẬP LÝ TƯỞNG, THÂN THIỆN

NƠI TỰ HỌC TỐT NHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN

“Có tự học mới có thành công"

 

Bùi Thị Lan

Thư viện HCMUTE

0984608808

lanbt@hcmute.edu.vn

lib.hcmute.edu.vn

 

Một môi trường học tập thoải mái sẽ đem lại cho bạn hứng thú, khả năng tư duy sáng tạo và tưởng tượng một cách tốt nhất. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên một môi trường học tập tốt sẽ góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập, rèn luyện của bản thân.

Thấy được tầm quan trọng đó, thư viện HCMUTE đã tạo ra một không gian học tập lý tưởng ngay trước khuôn viên của Thư viện với bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, không gian thông thoáng, có hoa, báo, tạp chí  được trưng bày trên mỗi bàn học tạo thuận lợi cho các bạn sinh viên có thể học nhóm hay tự học.

 

 
 

Sinh viên tự học, học nhóm trước Thư viện (Tầng trệt Khu A)

 
 

 

Sinh viên tự học, học nhóm trước Thư viện (Tầng lầu Khu A)

Tự học là cách học mà các bạn sinh viên áp dụng ngày càng nhiều vì chương trình đào tạo theo tín chỉ được thiết kế theo hướng ngày càng tinh gọn, số tiết mà thầy cô truyền đạt trên lớp giảm so với trước đây trong khi đó yêu cầu đối với người học ngày càng cao. Tự học không những giúp cho sinh viên không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả học tập khi họ còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn giúp cho họ phát huy tính tự giác, độc lập trong nhận thức, khắc phục tính thụ động, ỷ lại vào thầy cô hoặc người khác. Giúp họ làm quen với với cách làm việc độc lập, đó là tiền đề để nâng cao kiến thức đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

 Khuôn viên học tập được bài trí ngay trước sảnh Thư viện, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn khi đang học mà cần một tài liệu nào đó thì các bạn dễ dàng vào Thư viện để mượn cho mình một tài liệu ưng ý.

 Bên cạnh việc học tập thì nhu cầu giải trí, vận động  với các bạn sinh viên cũng là điều cần thiết. Điều đó giúp cho các bạn suy nghĩ linh hoạt và có chiều sâu hơn. Với mong muốn xây dựng một khuôn viên học tập tốt kết hợp với không gian giải trí lành mạnh, thư viện đã sắp xếp thêm bàn chơi Bóng bàn và bàn chơi Cờ tướng trong khuôn viên để các bạn có thể giải trí sau những giờ học căng thẳng. Vào buổi trưa, không khí ở khuôn viên rất mát mẻ và yên tĩnh, các bạn có thể đến để nghĩ ngơi cũng như đọc những trang báo mà mình yêu thích.

 

 
 

 Sinh viên rèn luyện môn bóng bàn trước Thư viện ngoài giờ học (Tầng trệt Khu A)

Mời các Bạn Sinh viên hãy đến với không gian học tập dành cho các Bạn tại Thư viện HCMUTE - Không gian học tập lý tưởng, thân thiện và tiếp nối thành công của Bạn.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Truy cập nhanh


 

 
 

Copyright © 2023, Thư viện Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Đường Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 9920 - (+84.8) 3722 1223 EXT 4 8220 - 4 8229

E-mail: thuvien@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 2,645

Tổng truy cập:11,731