Tác giả :

Sáng ngày 19/01/2024, tại Thư viện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM diễn ra buổi trao tặng sách giữa Azbil Việt Nam và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM.


Lãnh đạo Thư viện tiếp đón Doanh nghiệp

Đến tham dự buổi lễ và tiếp nhận sách tặng gồm đại diện các đơn vị: Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Khoa Điện – Điện tử và Thư viện Trường.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2008, công ty trách nhiệm hữu hạn Azbil Việt Nam là một công ty thành viên của Tập đoàn azbil (tập đoàn Yamatake trước đây) với lịch sử 100 năm hình thành và phát triển. Có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Azbil Việt Nam cung cấp đa dạng dịch vụ kỹ thuật và các giải pháp Tự động hoá tòa nhà và Tự động hóa Công nghiệp.


Đại diện Công ty TNHH Azbil Việt Nam

Theo chia sẻ của cô Đinh Thanh Thảo – Giám đốc phát triển kinh doanh Chi nhánh Hồ Chí Minh. Azbil cũng là nơi dừng chân của rất nhiều cựu sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM. Ngoài ra, Azbil Việt Nam cũng là đơn vị đồng hành cùng Nhà trường trong việc tài trợ học bổng cho sinh viên HCMUTE.


Buổi tiếp nhận sách diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình

Ngoài 10 quyển sách “Hướng dẫn Thiết kế hệ thống quản lý tòa nhà” trao tặng cho Thư viện trường, Azbil Việt Nam còn tặng 15 quyển sách cùng nhan đề cho các Giảng viên đang giảng dạy tại Khoa Điện – Điện tử để làm tài liệu nghiên cứu cho Giảng viên.


ThS. Phạm Hữu Thái – Trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp đại diện Nhà trường gửi tặng phần quà lưu niệm cho đại diện Azbil Việt Nam.Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trao tặng sách lần này là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự đồng hành và đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa Doanh nghiệp và Nhà trường. Trong thời gian tới, hy vọng Azbil Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các hoạt động học tập và nghiên cứu của tập thể giảng viên, sinh viên trường nhằm hướng đến việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của Doanh nghiệp.

Tin: Ý Trần
Ảnh: UTE TV
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Truy cập nhanh


 

 
 

Copyright © 2023, Thư viện Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Đường Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 9920 - (+84.8) 3722 1223 EXT 4 8220 - 4 8229

E-mail: thuvien@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 2,644

Tổng truy cập:11,730