Tác giả :

 

   Sau  gần 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới, bên cạnh nhữngthành tựu đã đạt được về mọi mặt, Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ, trong đó có tệ nạn tham nhũng. Cùng với lãng phí, tham nhũng đang diễn ra nghiêm trọng ở nhiều ngành, nhiều cấp, nhiều lĩnh vực với phạm vi rộng, tính chất phức tạp, gây hậu quả xấu về nhiều mặt, làm giảm sút lòng tin của nhân dân,là một trong những nguy cơ lớn đe dọa sự tồn vong của Đảng và chế độ ta. Nhận thức sâu sắc về tác hại của tham nhũng trong thời gian qua,Đảng và nhà nước ta đã ban hành và thực hiện nhiều chủ trương, chính sách và pháp luật về phòng, chống tham nhũng.Để góp phần cung cấp những kiến thức, nâng cao hiểu biết và ýthức của toàn xã hội về phòng, chống tham nhũng, Thư viện Trường Đạihọc Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã biên soạn thư mục giới thiệu sách: “Phòng, chống tham nhũng”.Thư mục này tập hợp giới thiệu sơ lược nội dung và hình ảnh của15 cuốn sách về phòng, chống tham nhũng nhân dịp tuyên dương thựchiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm2014 – 2015 của Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ ChíMinh.Thư viện hy vọng qua thư mục này đưa đến cho bạn đọc bức tranh chung về tình trạng tham nhũng hiện nay, cung cấp những kiến thức cơ bản để nhận biết, ngăn chặn và đấu tranh với tham nhũng, đồng thời nêu rõ vai trò, trách nhiệm của các cơ quan và xã hội trong phòng, chống tham nhũng. 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Truy cập nhanh

 

 
 

Copyright © 2023, Thư viện Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 01 Đường Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 9920 - (+84.8) 3722 1223 EXT 4 8220 - 4 8229

E-mail: thuvien@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 72,546

Tổng truy cập:716,425